Cung cấp van cầu (globe valve) tại Phú Yên

Thảo luận trong 'Wordpress' bắt đầu bởi vandonghonuoc, 9/2/18.

 1. vandonghonuoc

  vandonghonuoc New Member

  Van cầu điều khiển là một dòng van rất được dùng phổ biến trong hệ HVAC, là dòng van điều khiển trong hệ Van Công Nghiệp. Van cầu điều khiển tự động là 1 loại van được dùng nhiều nhất trong các ứng dụng điều khiển và khống chế nhiệt độ, áp suất, lưu lượng…. có thể dung van cầu điều khiển cỡ lớn tới tận DN150, nó chạy từ dải DN21/2” DN6”.
  Để chọn loại van nào, Van Cầu điều khiển điện, Van bi điều khiển điện hay van bướm điều khiển điện? câu trả lời là nó tùy thuộc vào mục đích sử dụng để người ta chọn loại van điều khiển nào. Khi mà người ta hiểu rõ về mục đích sử dụng, người ta sẽ chọn được loại van điều khiển nào cho phù hợp.
  VD nếu cần hoạt động hiệu quả hơn ở một số hệ, người ta chọn van cầu điều khiển, nhưng ở những đường ống to hơn thì van cầu điều khiển lại không đáp ứng, người ta lại phải chọn van bướm điều khiển.
  Nếu muốn đóng mở tự động tùy mức độ theo lập trình, người ta sẽ chọn loại Van cầu điều khiển tuyến tính, còn nếu muốn đóng mở hoàn toàn người ta sẽ chọn van điều khiển ON/OFF.

  [​IMG]

  Để chia sẽ trong cộng đồng cơ điện HVAC, giúp mọi người hiểu hơn về van điều khiển, cụ thể là Van Cầu Điều Khiển, chúng tôi muốn đưa ra một số thông tin chuyên ngành giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về Van Cầu Điều Khiển

  Van cầu điều khiển được sử dụng cho cho hơi, hệ nước nóng và nước lạnh, HVAC.

  Van cầu điều khiển thường có cả nối ren và nối bích tùy vào hệ nhiệt độ mà quý bạn muốn sử dụng.

  - Chi tiết về cấu tạo van cầu điều khiển – Van cầu điều khiển tuyến tính

  Van cầu thông thường được cấu tạo bởi một số chi tiết sau:

  - Chuẩn kết nối: Có nhiều chuẩn kết nối là mép bích (Flange), Ren, Coupling… tuy nhiên dạng kết nối mép bích được dùng phổ biết nhất bởi tính năng chịu đựng áp suất cao, nhiệt độ cao của nó và việc lắp đặt rất dễ dàng.

  - Trục truyền động từ bộ kích động (bộ điều khiển cho van Actuator) đến plug.

  - Lớp roong làm kín được đặt dọc theo trục truyền động giúp làm kín không cho lưu chất đi theo trục truyền động ra bên ngoài.

  - Bộ kích động truyền lực đóng mở cho van hay còn gọi là actuator được lắp đặt trên thân van và gắn liền với truỵc truyền động. Chúng ta có thể lắp đặt actuator điện nếu là van điều khiển bằng điện hoặc lắp đặt actuator khí nén nều là Van điều khiển bằng khí nén.


  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  INVESTMENT CORPORATION EXPORT THIET BI CONG NGHIEP SAI GON
  11/52 Nguyen An Ninh, Binh Minh 2 Residential Quarter, Di An Ward, Di An Town, Binh Duong province, Viet Nam
  ------------
  Ms Ngan (Sales Manager)
  Cell phone: 09 1800 6799
  eMail: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
   

Chia sẻ trang này