Giới thiệu phim mới NHIỆT HUYẾT TRƯỜNG AN

Thảo luận trong 'Phim truyện' bắt đầu bởi Vũ Nhật Lâm, 26/5/17.

 1. Vũ Nhật Lâm

  Vũ Nhật Lâm New Member

  Năm sản xuất: 2016
  Công chiếu : 15/2/2017
  Thể loại: Web drama , Cổ trang, phá án
  Số tập: Phần 1: 24 tập ( tổng cộng có 60 tập )
  Địa điểm quay phim tại Bắc Kinh.
  Theo nhà sản xuất cho biết thì phim sử dụng rất nhiều công nghệ kỹ thuật số để tạo cảnh quay. Mục đích là ứng dụng phương pháp mới để làm phim tạo ấn tượng cho khán giả.


  [​IMG]


  Diễn viên chính

  Từ hải Kiều vai Tát ma Đa La
  Lý Hạc vai Lý Chất
  Cúc Tịnh Y vai Thượng Quan Tử Tô
  Trình Tiểu Tấn vai Đàm Song Diệp
  Lưu Quan Lân vai Hoàng Tam Pháo
  Trương Tân Uyển vai Công tôn tứ nương
  Nội dung chính:
  Mỗi tập phim là 1 vụ án với nhiều tình tiết thần bí, ma quái khác nhau. Phim tập trung vào khả năng điều tra, phá án của các nhân vật . Thể loại cổ trang phá án này khá hay đem lại cảm giác mới cho người xem. Không biết mọi người như nào chứ mình thấy có phần giống phim Bao Công với Lục Tiểu Phụng. Xem được 15 tập mình thấy là : Những nhân vật đáng nghi nhất cuối cùng không phải là hung thủ. Thường những kẻ có chứng cứ ngoại phạm mới chính xác là kẻ chủ mưu. Phần lớn mình đều suy ra được hung thủ nhưng một số tập có nhiều tình tiết ly kỳ mình cũng không đoán được. Cách thức gây án trong mỗi tập phim đều rất khó đoán làm người xem cảm thấy tò mò.
  Mỗi nhân vật có một sở trường riêng biệt cùng tham gia phá án cho Đại Lý Tự.

  Tát ma Đa La: Nhìn bề ngoài trông lưu manh nhưng có khả năng phân tích, suy luận và quan sát. Các kết luận cuối cùng về hung thủ gây án là ai đều do anh này giải quyết. Nhưng nhược điểm là không biết võ công. Có lẽ anh này là quân sư đã có Lý Chất, Hoàng Tam Pháo bảo vệ nên chả cần biết võ làm gì.
  [​IMG]
  Tát ma Đa La
  Lý Chất:
  Là lão đại của đội phá án. Võ công của người này giỏi nhất nhóm. Khả năng phân tích chỉ thua mỗi Tát ma.Bề ngoài có vẻ lạnh lùng, nghiêm túc nhưng thực ra là con người trọng tình nghĩa. Anh này cũng hiểu rõ về luật pháp Đại Đường ( đơn giản vì chức quan to nhất hehe ). Xem vài tập thấy anh này có vẻ thích Công tôn tứ nương thì phải. Vì thấy có tập cõng Tứ nương khi cô này bị đau chân, rồi còn tặng quà nữa. Bây giờ mới chiếu đến tập 15, không biết các tập tiếp theo có nói rõ hơn về chuyện của 2 anh chị này không ?. Mình cũng chả thích bà Công tôn này cho lắm. Thấy trang điểm thì đậm trông như đang diễn tuồng vậy ( tạo hình hơi già thì phải). Lẽ ra Lý Chất thích Song Diệp thì hợp hơn nhưng mà anh ta chỉ coi Song Diệp như muội muội.


  [​IMG]
  Lý Chất
  Đàm Song Diệp
  : Nhân vật nữ mình thích nhất phim mặc dù lúc đầu thấy tỷ này hơi gầy. Xem nhiều tập thì bắt đầu thấy tỷ này xinh hơn rồi. Sở trường khám nghiệm tử thi và y thuật. Nhân vật này khá là thú vị. Không ai ngờ được 1 cô nương xinh đẹp lại thích đi khám nghiệm tử thi. Đúng là chỉ có phim mới có người như thế. Xem tập 13 mới thấy tỷ này buồn cười quá cơ. Tập này Song diệp có tình ý với hung thủ trong vụ án ( thích đúng người xấu trai ). Lý Chất đã cảnh báo nhưng mà tỷ này ngây thơ quá không nhìn ra bộ mặt thật của Đặng Duy. Chứ mình vừa xem đã thấy Đặng Duy là ngụy quân tử rồi.
  [​IMG]
  Đàm Song Diệp
  Hoàng Tam Pháo:
  Võ công xếp số 2 sau Lý Chất nhưng khả năng suy luận thì cực kỳ tệ. Nhân vật này thuộc kiểu hữu dũng vô mưu . Chàng này đang tìm cách cưa cẩm Tử Tô không biết kết quả như nào. Hài nhất là tập 15 khi Tam Pháo tặng cái vòng tay của nạn nhân cho Tử Tô. Cuối tập anh ta còn bày trò bứt lá xem Tử Tô còn trách mình hay không. Xem đến đoạn này quả thật là mình không nhịn được cười.
  Thượng Quan Tử Tô : Sở trường là trí nhớ siêu phàm có thể kể được chi tiết bất kỳ vụ án nào( dù đã xảy ra từ rất lâu rồi). Không biết mọi người thấy như nào chứ mình thấy nhân vật này quá là gầy. Nhất là những lúc đi cùng với Lý Chất mới thấy rõ sự chênh lệch.
  Công tôn tứ nương : Bà chủ quán rượu thực ra là một cao thủ giang hồ ẩn danh. Sở trường là biết nhiều thông tin bí mật ở trong thành Trường An. Lý Chất thường phải mua thông tin từ bà này với giá cắt cổ. Bề ngoài nhân vật này có vẻ ham tiền nhưng thực ra là con người tốt bụng.
  Xem giới thiệu phim Phi đao hựu kiến phi đao tại đây
  OST NHIỆT HUYẾT TRƯỜNG AN - Trường An Túy:
   
  datmatrung thích bài này.

Chia sẻ trang này