Hướng dẫn giải quyết và khắc phục các sự cố thường gặp với sen tam Viglacera

Thảo luận trong 'Karaoke' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/6/18 lúc 17:21.

 1. vòi hoa sen Viglacerathiết bị phòng vệ sinh sinh ra trong chuyển động dọn dẹp và sắp xếp thân thể của không ít hộ dân. Tuy là sản phẩm đảm bảo chất lượng, có tuổi thọ dài lâu song trong thời gian sử dụng vẫn không hề tránh khỏi những sự cố hoàn toàn có thể xẩy ra gây phiền toái cho người tiêu dùng.

  tiếp sau đây là những tư vấn về cách khắc phục 1 vài sự cố tương quan tới vòi sen Viglacera, giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể đơn giản hóa hơn trong time sử dụng nó.

  1/ Bát sen không ra nước.
  - Lý Do của sự việc cố này có thể là do van nước tổng chưa mở hoặc bị mất nguồn nước cấp, hoặc áp lực nặng nề nước quá yếu.

  * Cách giải quyết và khắc phục:
  - trước tiên, người mua hàng cần kiểm tra xem van nước tổng đã mở chưa. Nếu van nước chưa được mở thì mở lên và sử dụng
  - Nếu van nước đã mở rồi mà vẫn không tồn tại nước chảy ra thì liên tiếp kiểm tra nguồn nước cấp xem có bị mất hay là không
  - trường hợp thứ 3, van nước đã được mở và nguồn nước cấp cũng không bị mất, thì có thể là do áp lực nước quá yếu, còn thiếu đẩy nước lên để sử dụng. Trong trường hợp này, người mua hàng cần lắp đặt thêm bơm tăng áp.
  2/ vòi hoa sen Viglacera chảy nước yếu.
  - Vì Sao của sự việc cố này hoàn toàn có thể là do áp lực nặng nề nước chảy yếu hoặc do bát sen lâu ngày không được lau chùi gây đóng cặn nước cứng (trường hợp này thường xảy ra tại Việt Nam bởi điều kiện nguồn nước tính chất của VN là nước cứng)
  [​IMG]
  Bát sen ra nước yếu

  * Cách khắc phục:
  - so với tình huống nước chảy yếu do áp lực nước thì cần lắp đặt bơm tăng áp
  - Với tình huống do bát sen lâu ngày không được dọn dẹp thì người dùng có thể dễ dàng giải quyết và khắc phục bằng cách:
  + Đổ giấm vào túi zip, cho ngâm bát sen nhỏ liên đới vào đó rồi buộc chặt lại, ngâm qua đêm
  + Với bát sen to của sen tắm cây Viglacera thì nên cần tháo ra, đặt vào 1 chiếc chậu rất đầy đủ rồi cũng đổ giấm vào, ngâm qua đêm để đã có được hiệu quả nhất.
  + sau khoản thời gian đã ngâm bát sen vào giấm đủ thời gian, cặn nước cứng sẽ bong ra đáng chú ý, người mua hàng cần sử dụng bàn chải có đầu lông chải nhỏ để cọ rửa lại bát sen 1 lần tiếp nữa cho sạch hẳn cặn bẩn và dọn dẹp lại bằng nước

  >> có thể bạn chăm sóc: Tư vấn lựa chọn sen tắm Viglacera chuẩn 100%
  3/ Bát sen và dây sen bị hỏng
  Bát sen, dây sen là 2 bộ phận của sen tắm dễ hỏng nhất bởi nó liên tiếp được cầm lên sử dụng, gia tăng năng lực chuyên môn bị rơi vỡ hoặc bị đứt. Nếu chúng bị hỏng thì cách giải quyết và khắc phục duy nhất chính là sửa chữa thay thế.
  [​IMG]
  sửa chữa dây sen và bát voi hoa sen tiện dụng

  bây giờ, các phụ kiện của sen tắm Viglacera được bán rất rộng rãi tại nhiều shop, đơn vị phân phối trên toàn nước. Giá của chúng cũng tương đối phải chăng nên người mua hàng trọn vẹn không cần thiết phải cần giải đáp rất nhiều. Cách thay thế dây và bát sen rất đơn giản triển khai nên hoàn toàn có thể tự làm tận nơi mà hoàn toàn không cần mất túi tiền thuê thợ.
  4/ Vỡ lõi sen.
  Khi lõi vòi hoa sen Viglacera bị vỡ, quý khách hàng cần sẵn sàng 1 chiếc mỏ lết, và tua vít. Tháo ốc bắt tay sen gắn với lõi sen ra, dùng mỏ lết tháo nén sen ra và lấy ra lõi sen để thay thế và lắp lại nơi ban đầu. Nghiệp vụ tiến hành hoàn toàn có thể tự làm tại nhà song cần cảnh giác để ngăn cản chầy xước thiết bị.
  5/ Dây cấp nước bị đứt
  Dây cấp nước thường đường làm từ nhựa và inox. Trong ĐK thường xuyên giao tiếp với độ ẩm, nó rất dễ dàng bị oxy hóa gây ăn mòn và đứt.

  * Cách khắc phục: Với tình huống này chúng ta có thể đơn giản hóa sửa chữa thay thế với vài quy trình đơn giản dễ dàng. Dùng cale tháo ốc nối với chân vòi và ốc nối với nguồn nước ra và sửa chữa dây cấp khác vào.

  Hy vọng với các chia sẻ kinh nghiệm phía bên trên của mình, những sự cố xẩy ra với voi hoa sen Viglacera sử dụng thường ngày sẽ không còn làm khó được quý khách hàng. Để giảm thiểu những sự cố rất có thể xảy ra với sản phẩm này, người mua cần đến các trung tâm phân phối sản phẩm Viglacera giá rẻ, mua sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá ưu đãi nhất và được bảo đảm về chính sách BH cực tốt.
  Tại miền Bắc hãy đến showroom cung cấp thiết bị nhà tắm Viglacera - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - thành phố Hà Nội.
  >> Nguồn: Phương pháp giải quyết và khắc phục các sự cố thường gặp với voi sen Viglacera | Thiết Bị Vệ Sinh Viglacera Đẹp
   

Chia sẻ trang này