Làm sạch vệ sinh theo giờ - chamclean

Thảo luận trong 'Karaoke' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 17/5/18.

 1. Lịch dọn dẹp nhà cửa của Chamclean rất linh hoạt vì một lý do. Cuộc sống bận rộn và không thể đoán trước. Chúng tôi hiểu điều này. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế các gói làm sạch dân cư dựa trên các tùy chọn vệ sinh của bạn, tần suất mong muốn cho việc dọn dẹp nhà và ngân sách. Không có hợp đồng. Không có rắc rối.
  Vệ sinh nhà cửa thông thường

  ----àĐăng ngay ký dịch vụ giúp việc theo giờ Chamclean

  Hầu hết khách hàng thích những chuyến thăm thường xuyên từ những người quản gia cư trú của chúng tôi. Nó tạo ra nhiều thời gian miễn phí hơn trong khi giảm tác dụng gây dị ứng, vi khuẩn và các chất không lành mạnh khác có trên gia đình của họ. Vì lý do đó, dịch vụ vệ sinh hàng tuần hoặc hàng tuần khác phổ biến nhất.
  Hàng tuần: Phổ biến cho những ngôi nhà bận rộn, tràn đầy sức sống và các cam kết xã hội.
  Mỗi tuần khác: Tuyệt vời để được giúp đỡ với bảo trì chung.
  Hàng tháng: Làm sạch kỹ lưỡng ngay khi bạn cần.

  Việc lau chùi nhà thường xuyên có xu hướng rẻ hơn một lần dọn dẹp nhà cửa thường xuyên hoặc một lần. Điều này là do nhóm làm sạch được chỉ định của bạn biết rõ ngôi nhà và đã liên tục duy trì một môi trường sạch sẽ.
  Thỉnh thoảng dọn dẹp nhà cửa

  Một số khách hàng của chúng tôi muốn lên lịch dọn dẹp một lần dựa trên nhu cầu của họ. Cho dù họ đang mong đợi công ty hay chỉ tổ chức một bữa tiệc, dịch vụ dọn dẹp không thường xuyên của chúng tôi sẽ trở thành ngôi nhà của họ với hình dạng đỉnh cao. Việc lau chùi thường xuyên hoặc một lần thường tốn nhiều hơn một lần dọn dẹp thường xuyên theo lịch trình vì nhiều thời gian hơn có thể đã trôi qua kể từ khi ngôi nhà nhận được sự sạch sẽ kỹ lưỡng mà nó thực sự cần. Nó cũng không phải là không phổ biến cho một khách hàng để lên kế hoạch làm sạch thường xuyên sau khi nhìn thấy kết quả đáng kinh ngạc từ làm sạch một lần.

  Các dịp phổ biến để vệ sinh một lần:
  • Làm sạch mùa xuân
  • Làm sạch kỳ nghỉ
  • Món quà Ngày của Mẹ
  • Món quà ngày của cha
  • Em bé mới
  • Quà lưu niệm
  • Món quà "sớm khỏe"
  • Di chuyển trong / di chuyển ra làm sạch
  • Chọn đúng kế hoạch làm sạch

  Về lâu dài, việc chọn dịch vụ vệ sinh hàng tuần sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Bạn sẽ trả ít hơn cho mỗi lượt truy cập với dịch vụ vệ sinh hàng tuần hoặc hàng tuần so với dịch vụ vệ sinh nhà cửa một lần hoặc ba lần mỗi tháng. Tất nhiên, giá trị thực sự là thời gian bổ sung mà gia đình bạn dành cho nhau trong một hộ gia đình khỏe mạnh và sạch hơn.

  Cả hai lần làm sạch thường xuyên và thường xuyên làm sạch đều linh hoạt. Đó là ngôi nhà của bạn; bạn nói với chúng tôi những gì bạn muốn chúng tôi làm sạch! Chúng tôi sẽ điều chỉnh quy trình làm sạch của chúng tôi theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Cho dù đó là một vật phẩm đặc biệt mà chúng ta không nên bụi hay làm sạch tủ lạnh, kế hoạch làm sạch của Chamclean mang lại trật tự, thư giãn và thời gian trở lại cuộc sống của bạn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ vệ sinh tùy chỉnh của chúng tôi .

  Liên lạc với Chamclean địa phương để tìm hiểu về cách tiếp cận của chúng tôi.

  Chúng tôi lắng nghe sở thích của bạn, chúng tôi quan tâm đến nhà của bạn và chúng tôi làm sạch cho phù hợp.
  Nguồn: vesinhchamclean.com
   

Chia sẻ trang này