Lớp men của bàn câu TOTO có chất lương không

Thảo luận trong 'Karaoke' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 10/7/18.

 1. khai phá ngay những điểm mạnh vượt trội của lớp men sứ công nghệ cải tiến vượt bậc ở bồn cầu TOTO cao cấp, chính hãng. hạnh phúc gia đình bạn sử dụng bồn cầu lâu ngày thường gặp phải trường hợp bồn cầu bị bong tróc lớp men gây mất vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật, tạo môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc, vệt ố vàng hình thành và phát triển. Điều đó khiến mất vệ sinh chung cho môi trường trong wc của gia đình. Vì thế, lớp men luôn là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng, vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ và thời khắc sử dụng của bồn cầu có được lâu hay không.

  Bồn cầu TOTO ứng dụng công nghệ sứ tráng men hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện giờ đó là sứ tráng men Cefiontech, đảm bảo lớp men luôn sáng đẹp, dễ dàng vệ sinh bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng mà không cần dùng tới nhiều hóa chất, cho bồn cầu giữ được vẻ đẹp bền bỉ với thời điểm.
  Điều đặc biệt ở lớp men sứ Cefiontech:
  Ở những loại bồn cầu thông thường, nhìn ở bề ngoài có thể thấy bề mặt rất nhẵn mịn, không có tì vết nào. Tuy vậy thực ra bề mặt lại vô cùng xù xì, có tương đối nhiều điểm hở tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc bám lại gây hình thành các mảng bám. Sử dụng một thời điểm, lớp men không chất lượng đó sẽ bị bong tróc do nhiều lí do rất có khả năng do vệ sinh không đúng cách, hoặc những hóa chất tẩy rửa vệ sinh mạnh gây bào mòn, ...
  [​IMG]

  Lớp men sứ vệ sinh Cefiontech ở bồn cầu TOTO có những đặc điểm vô cùng ưu việt, xóa bay mọi nhược điểm của lớp men thông thường không chất lượng. Lớp men Cefiontech được tráng trên mặt sứ trước khi nung có điểm mạnh vô cùng nhẵn mịn bởi sự cấu thành của các phần tử ion vô cùng nhỏ giúp cho bề mặt vô cùng nhẵn mịn, bề mặt trơn láng xong lại có độ bám dính vô cùng thấp, tinh giảm sự hình thành và cách tân và phát triển của rất nhiều loại vi khuẩn gây hại, nấm mốc đảm bảo vệ sinh cho quý khách khi tiếp xúc. Lớp men sứ này giữ cho bề mặt bồn cầu TOTO luôn bền màu, không chịu tính năng của những vệt ố vàng, dễ dàng vệ sinh bởi khăn mềm và những chất tẩy rửa thông thường, giảm bớt tối đa việc sử dụng những vật dụng vệ sinh như bàn chải và những hóa chất tẩy rửa mạnh gây ăn mòn bề mặt.

  Với công nghệ sứ tráng men chống bám bẩn Cefiontech, TOTO đã tạo ra một sự cải tiến vượt bậc trong lĩnh vực sứ bằng việc thay đổi kết cấu bề mặt. Lớp men sứ sẽ bảo đảm chất lượng trong suốt tiến độ sử dụng. Vì thế mà bồn cầu TOTO luôn xứng đáng được coi là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, mang lại không gian vệ sinh hoàn hảo cho mọi hạnh phúc gia đình, nhận được sự tin tưởng sử dụng của người sử dụng trên toàn cầu.

  >>> Xem thêm: Top 4 bồn cầu TOTO 1 khối bán chạy nhất.

  Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm bồn cầu (bàn cầu) TOTO chất lượng chính hãng để thay thế cho những chiếc bồn cầu thông thường. Hãy đến với Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để được support mua sản phẩm chính hãng với khoảng giá không thể rẻ hơn. Mọi thông tin cần tư vấn xin gọi về hotline: 0962.914.242
  Nguồn:
  Lớp men của bồn cầu TOTO có sáng bóng không
   

Chia sẻ trang này