Luyện thi toeic hiệu quả 100%

Thảo luận trong 'Trung tâm gia sư' bắt đầu bởi gialinh67, 11/1/18.

 1. gialinh67

  gialinh67 Member

  Bạn nào đang luyện thi Toeic chắc chắn cũng sẽ thắc mắc rằng cách tính điểm thi Toeic như thế nào để biết trình độ hiện tại và cách thức để đạt được điểm tối đa trong kỳ thi Toeic thật đúng không nào. Nếu biết được ý nghĩa của thang điểm TOEIC một cách rõ ràng, vậy nên nếu bạn muốn đặt mục tiêu trình độ nào thì chỉ cần xây dựng chiến lược để đạt được mức điểm tương thích là được.


  [​IMG]  Trên trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com có một bài viết về chủ đề này rất đầy đủ nên mình muốn các bạn tham khảo qua. Ngoài cách tính điểm, bạn còn được xem thêm cách quy đổi điểm toeic sang điểm ở khung châu Âu nữa nha.
  Tổng điểm của toàn bài thi sẽ là 990 điểm gồm tổng điểm của Listening và Reading, điểm tối đa cho Listening là 495, điểm tối đa cho Reading cũng là 495. Dựa vào bài viết bạn sẽ biết số câu đúng tương đương với mốc bao nhiêu điểm và tương ứng với trình độ nào của khung Châu Âu nhé.

  Nhấn vào đường link sau để đọc hết toàn bộ nội dung bài viết các bạn nhé: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

  Không những có các nội dung về kỳ thi Toeic chất lượng, trang Gia sư Toeic còn trợ giúp cho bạn phương pháp học luyện thi Toeic trực tuyến hiệu quả mà tiết kiệm chi phí mọi lúc mọi nơi nữa. Các bạn có thể tạo tài khoản để được trải nghiệm thử miễn phí luôn nhé.
   

Chia sẻ trang này