Sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO để một ngày mai tốt lành hơn

Thảo luận trong 'Karaoke' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 17/5/18.

 1. Chúng tôi khuyên khách hàng hàng nên sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng để có một ngày mai may mắn tốt lành hơn nhé! Tập đoàn TOTO đã và đang xây dựng chương trình "tầm nhìn môi trường toàn cầu" nhằm tăng chất lượng các hoạt động vui chơi của mình. Hướng đến việc giải quyết các vụ việc xã hội và môi trường trên toàn thị trường quốc tế.

  Ngay từ khi thành lập, tập đoàn TOTO đã nhận thức rõ tầm quan trọng lớn lao của nguồn tài nguyên nước. Ngày nay đứng trước hiện tượng nóng lên toàn cầu và nguy cơ ngày càng khan hiếm nguồn tài nguyên nước, chúng tôi đang đánh giá lại cách sử dụng nguồn tài nguyên này và hướng đến sản xuất nhưng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm nước nhằm thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi.

  Sử dụng vòi rửa tay, sen tắm là những sinh hoạt thường nhật nhưng hiện nay đó chính là cơ hội để chúng ta tiết kiệm tài nguyên và giảm lượng khí CO2. Việc thêm nội dung "bảo vệ tài nguyên nước" vào danh mục các mục tiêu môi trường toàn cầu là điểm nhấn trong cố gắng của TOTO nhằm tạo thành những sản phẩm thân thiết với môi trường.
  [​IMG]

  Tập đoàn TOTO cũng tìm hiểu mục tiêu cách tân và phát triển bền vững và chúng tôi thật sự hi vọng những cải tiến của mình tại các cộng đồng địa phương sẽ đóng góp phần đem lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn.

  ✱ 6 hoạt động vì môi trường thế giới:

  ♦ Bảo toàn tài nguyên nước.

  ♦ Ngăn chặn hiện tượng nóng lên trái đất.

  ♦ Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

  ♦ Giữ gìn trái đất sạch.

  ♦ Bảo tồn sự đa dạng sinh học.

  ♦ Đóng góp cho cộng đồng địa phương.
  [​IMG]

  Vậy hạnh phúc gia đình bạn đang có công trình xây dựng nên chọn lựa các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO để có được một ngày mai tốt đẹp, đảm bảo môi trường tốt hơn,...Khách hàng rất có khả năng đến tham khảo các dòng sản phẩm tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962 914 242 để được nhân viên SEABIG hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ giải đáp giúp bạn một cách nhiệt tình nhất nhé.
  Nguồn: Kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình
   

Chia sẻ trang này