Thương Mại Dịch Vụ tháo lắp, vận chuyển máy nước nóng NLMT

Thảo luận trong 'Karaoke' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/6/18 lúc 17:36.

 1. may nuoc nong nang luong mat troi là thiết bị đun nóng nước sử dụng năng lượng sạch từ tự nhiên, không phung phí điện năng nên được nhiều hộ dân cư lúc bấy giờ sử dụng rộng thoải mái. Mà do kích cỡ hơi kồng kềnh nên lúc muốn tháo lắp, dịch chuyển thiết bị đến 1 địa chỉ kì cục gây gian khổ cho quý khách hàng.

  Biết được điều đó nên hệ thống phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời - SEABIG đã đặt ra Dịch Vụ Thương Mại tháo lắp và luân chuyển mỗi khi quý khách hàng muốn dịch chuyển địa điểm của thiết bị này, dùng cho cho tất cả những những người dùng là người tiêu dùng của SEABIG và người dùng không hẳn là người mua hàng của SEABIG. Giá dịch vụ sẽ được tính thông qua dung lượng, form size và loại máy nước nóng.

  [​IMG]

  Showroom may nuoc nong NLMT - SEABIG có nơi tại 391 Phố Nguyễn Xiển - TX Thanh Xuân - thủ đô là đơn vị chuyên đáp ứng thiết bị đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên Thị phần hiện giờ: Sơn Hà, Tân Á, Solimpeks, Toàn Thắng,.... Là vị trí đặt hàng được 1 bộ phận không hề nhỏ người dùng tin tưởng chọn mua.

  Khi mua máy nước nóng NLMT tại SEABIG, người dùng sẽ được đảm bảo:
  ✔ hàng chính hãng
  ✔ giá ưu đãi nhất thị phần
  ✔ chia sẻ luân chuyển, lắp ráp tại nhà (lắp ráp và giao vận free Quanh Vùng Hà Nội)
  ✔ chia sẻ BH giá rẻ đáng tin cậy, nhanh chóng

  Mọi câu hỏi ý hỏi về máy nước nóng NLMT, người mua hàng vui mừng liên hệ trải qua một trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166 hoặc tổng đài bán đồ: 1900 636 798.
  >> Nguồn: Dịch Vụ Thương Mại tháo lắp, giao vận máy nước nóng NLMT - Trung tâm máy nước nóng năng lượng mặt trời
   

Chia sẻ trang này