Từ vựng tiếng Anh chia theo chủ đề

Thảo luận trong 'Seo tổng thể' bắt đầu bởi faraway997, 11/2/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  [​IMG]

  Các bạn có lẽ sẽ rất trăn trở khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đa dạng mà đạt kết quả tốt đúng không nào. Vì gần đây mình thấy có rất nhiều những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những nguồn đó, khả năng rất ít để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Bạn có biếtVì sao mình cho rằng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất tốt cho bạn? Đó là bởi vì những tiêu chuẩn giao tiếp và trao đổi đòi hỏi bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn muốn nói. Từ vựng phong phú mới làm cho bạn tự tin và phát triển khả năng giao tiếp hơn. Vì lẽ đó mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Phương pháp học trên trang rất tiên tiến, theo mình được biết đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Bạn tham khảo phần học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ở link này nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong đó có rất nhiều chủ đề từ vựng khác nhau như: động vật, thực vật, đồ ăn, thức uống, cơ thể con người,... và còn rất nhiều chủ đề khác mà mình không thể đếm hết được.

  Trong những chủ đề nhỏ, phần hấp dẫn là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Hơn thế nữa là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Do đó sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng mặt.

  Không giới hạn ở từ vựng tiếng anh theo chủ đề, Trang LeeRit còn có thêm nhiều bộ từ vựng lớn khác để bạn học theo cách học Trắc nghiệm thông minh nhé. Các bạn nhanh chóng tìm hiểu nha.
   

Chia sẻ trang này