Từ vựng tiếng Anh phân loại theo chủ đề

Thảo luận trong 'Seo tổng thể' bắt đầu bởi faraway997, 10/2/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  từ vựng tiếng anh theo chủ đề là một nội dung thiết yếu dành cho các bạn muốn cải thiện vốn từ vựng một cách hiệu quả. Bởi vì nếu bạn đơn thuần chỉ gặp từ nào học từ đó mà không có thứ tự,sắp xếp thì hiệu quả ghi nhớ không thể cao được. Điều bạn nên làm là học những từ liên quan theo cùng chủ đề và theo 1 hệ thống nhất định.

  Rồi may mắn mình tìm hiểu trên mạng thấy được một trang web cung cấp từ vựng tiếng anh theo chủ đề rất phong phú. Đặc biệt, những chủ đề từ vựng mà mình muốn nắm vững đều có trên trang này. Đó là trang học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng LeeRit.com.

  [​IMG]

  Các bạn click vào trang này để học chi tiết nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong trang có liệt kê rất nhiều các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi mặt cuộc sống thường ngày, từ con người, con vật, cây cỏ, thức ăn, cho đến kinh doanh, thương mại,...

  Đối với 1 chủ đề từ vựng tiếng anh bạn sẽ được học rất nhiều từ liên quan. Trong 1 từ vựng, bạn sẽ được xem hình minh họa, nghe phiên âm, nghe cách phát âm của từ và đọc phần dịch nghĩa. Phần quan trọng nhất là sau khi xem qua xong, bạn còn được làm bài kiểm tra lại để tăng khả năng ghi nhớ nữa. Bài kiểm tra có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể nhớ chính xác hết những gì đã được học.
   
 2. Cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này