Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đa dạng

Thảo luận trong 'Seo tổng thể' bắt đầu bởi faraway997, 13/3/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề là một nội dung quan trọng dành cho các bạn muốn tăng vốn từ vựng một cách hiệu quả. Bởi vì nếu bạn đơn thuần chỉ gặp từ nào học từ đó mà không có thứ tự,sắp xếp thì hiệu quả ghi nhớ không thể tốt được. Điều bạn nên làm là tập nhớ những từ liên quan theo cùng chủ đề và theo 1 hệ thống nhất định.

  Mình có thử tham khảo nhiều nhưng cũng may mắn được bạn bè chia sẻ cho một trang học từ vựng tiếng Anh rất hay là trang web LeeRit.com. Trang cung cấp đầy đủ những gì mà mình cần để cải thiện từ vựng tiếng anh theo chủ đề luôn.

  Trang này có một kho chủ đề từ vựng rất đa dạng, đảm bảo sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, viết lách của các bạn. Các bạn xem qua đường dẫn ở đây nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/.

  Mình thí dụ như bạn học chủ đề về Trái cây, bạn sẽ được học 5 phần nhỏ, mỗi nhóm khoảng 12 loại quả khác nhau. Khi học xong bạn sẽ nhớ được 60 loại trái cây. Với mỗi từ vựng, bạn sẽ được xem hình minh họa, tên tiếng anh, nghĩa tiếng việt, phiên âm và nghe phát âm của từ. Bài học trên trang rất ngắn gọn, dễ nhớ và khi đã nhớ thì sẽ rất lâu quên bạn nhé.

  Bên cạnh phần tu vung tieng anh theo chu de, bạn nên xem thêm những nội dung khác của LeeRit.com về cách học tiếng Anh hiệu quả, các bộ từ vựng và phương pháp Trắc nghiệm thông minh của LeeRit nha.
   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   

Chia sẻ trang này