Trang chủ » Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

by admin

Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

Nếu bạn chưa biết thì có nhiều nguyên nhân khiến bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường có chi phí mắc hơn những loại biển quảng cáo truyền thông khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời để bạn tự tìm câu trả lời cho bản thân mình nhé.

Xem thêm: 

Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

Những ưu điểm tuyệt vời của quảng cáo ngoài trời

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

 • Theo như đặc điểm của những tấm bảng quảng cáo ngoài trời thì chúng sẽ được đặt ở những nơi đông đúc, đông người qua lại. Do đó, đây được xem là một loại bảng quảng cáo có khả năng tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Bất cứ lúc nào khi họ đi làm, đi chơi, đi học thì đều sẽ nhìn thấy tấm biển quảng cáo mỗi khi họ tham gia lưu thông trên đường. Những tấm bảng quảng cáo sẽ tự nhiên được nhìn thấy bởi họ, nên khả năng ghi nhớ cũng cao hơn là những hình thức quảng cáo trên TV, radio,… Vì thế, việc đầu tư cho những tấm bảng quảng cáo ngoài trời là một sự lựa chọn khá sáng suốt đấy.
 • Hơn thế nữa, sự đa dạng về kích thước, màu sắc của những tấm bảng quảng cáo ngoài trời cũng giúp khách hàng bị cuốn hút và hấp dẫn hơn so với những hình thức quảng cáo khác.

Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

Quảng bá thương hiệu

 • Thông thường, chỉ có những nhà đầu tư lớn họ mới bỏ số tiền thật lớn để đầu tư làm những tấm bảng quảng cáo ngoài trời như pano, billboard. Vì bạn biết đấy, những tấm bảng quảng cáo ngoài trời thường sẽ được ốp bên hông các tòa nhà cao tầng, hoặc được đặt tại quốc lộ nên tập trung đông cư dân sinh sống. Do đó, chi phí bỏ ra là không hề nhỏ.
 • Tuy nhiên, hiệu quả quảng bá thương hiệu mà tấm bảng quảng cáo này mang lại là vô cùng to lớn. Bởi vì khách hàng sẽ liên tục nhìn thấy bạn sau hàng tháng trời. Như vậy, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng hơn, và khi họ có nhu cầu mua sản phẩm và dịch vụ gì mà nếu công ty bạn có kinh doanh thì khả năng cao là họ sẽ tìm đến thương hiệu của bạn đấy. Thật là tốt quá phải không nào !

Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

Tại sao chi phí làm pano ngoài trời lại cao?

Địa điểm đặt biển quảng cáo

 • Vị trí đặt biển quảng cáo được xem là một trong những quyết định sự hiệu quả của tấm biển quảng cáo rất nhiều.
 • Yếu tố này cũng khá dễ hiểu thôi. Bởi vì khi bạn muốn khách hàng nhớ đến mình nhiều hơn thì bạn phải chắc chắn khách hàng có thể thấy bạn nhiều nhất có thể. Vì thế, chọn một vị trí thật tốt để treo bảng quảng cáo cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần suy nghĩ thật kĩ thận đấy. Đặc biệt là những tấm biển pano quảng cáo ngoài trời thường phải đặt ở những vị trí đông người qua lại để hiệu quả quảng cáo được cao nhất.

Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

Xem thêm:  https://quangcaoanhtuan.com/tin-tuc/nhua-mica-la-gi-va-ung-dung-trong-thiet-ke-quang-cao/

Chi phí thiết kế

 • Thiết kế tấm biển quảng cáo ngoài trời cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chi phí của tấm biển quảng cáo ngoài trời ngày càng cao hơn. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi vì những tấm pano ngoài trời là những tấm biển lớn, thường sẽ treo trong vài tháng liền, do đó, người thiết kế phải có tầm nhìn, nắm bắt xu hướng tốt để bắt kịp trend và thu hút khách hàng tốt hơn. Và việc thiết kế trên một tấm bảng có kích thước lớn thường sẽ tốn nhiều thời gian hơn những tấm bảng có kích thước nhỏ hơn. Vì thế, chi phí thiết kế cao hơn cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Những lí do khiến bảng hiệu ngoài trời luôn có chi phí cao hơn

[ Có thể bạn quan tâm]: >> Những Điều Lưu Ý Khi Làm Pano Quảng Cáo Ngoài Trời >>> TẠI ĐÂY

Trên đây là những ưu điểm cũng như những lí do tại sao chúng ta nên làm bảng quảng cáo ngoài trời. Hy vọng những thông tin trên đây đã giải quyết phần nào thắc mắc của bạn nhé. 

Chúc các bạn có ngày làm việc thật vui !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ANH TUẤN

 • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
 • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com
 • Website : quangcaoanhtuan.com banghieugiarehcm.vn

Related Articles

Leave a Comment